Số 7, đường Số 13, KP 2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM.
IMG IMG
0983262697
(8428) 35038379

VỀ CÔNG TY TNHH DV - TM NHẤT HUY

Wednesday, 23/08/2017

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NHẤT HUY được thành lập vào năm 2010, là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam của các tập đoàn sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới về hệ thống máy nén khí, máy sấy khí, phụ tùng công nghiệp như: HITACHI, KIMAIR,DMC, ORION, LODE STAR, ATLAS COPCO, STAR COMPAIR, SOTRAS, MANN, SUMMIT…

 

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp thiết bị và dịch vụ sau bán hàng một cách hoàn hảo nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu về máy nén khí, đặt biệt là Hitachi, AtlasCopco, Samsung.… được đào tạo tại Nhật Bản, Trung Quốc cùng chuyên gia người bản xứ sẽ cung cấp cho Quý công ty một dịch vụ tốt nhất.

 

Hệ thống máy nén khí HITACHI, DMC, ORION, LODE STAR  đã khẳng định thương hiệu trên toàn thế giới nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định trong thời gian dài, đặc biệt giảm chi phí sản xuất trong việc tiết kiệm năng lượng điện so với các sản phẩm cùng loại. Ngoài ra, chiếm ưu thế về giá cả cạnh tranh trên thị trường máy nén khí, HITACHI, DMC, ORION, LODE STAR sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

 

Mặt khác ,Công ty chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ: Lắp đặt, sửa chữa, thay thế phụ tùng và bảo trì định kỳ hệ thống máy lạnh, máy nén khí cho tất cả các dòng máy: Atlas Copco, Hitachi, Ingersoll Rand, Kobelco, Hanshin, Bumatec, Samsung, Fusheng ….

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu và hình ảnh Công ty bằng “ DỊCH VỤ HẬU MÃI HOÀN HẢO” chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ của NHẤT HUY.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác lâu dài của Quý công ty.

bài viết khác

VỀ MÁY NÉN KHÍ

VỀ MÁY NÉN KHÍ

Giới thiệu máy nén khí Máy nén khí là một trong ba nguồn năng lượng quan trọng trong các nghành công nghiệp như khai thác...
Menu